สอบถามค่ะ

โดนไฟดูด จะเป็นอะไรมั้ย มีผลกับลูกมั้ยคะ

บ้านนี้เคยโดนไฟดูดคะ ตอน28 w โดนดูด2ครั่งติดเลยคะ แต่ไม่มีอาการอะไร เลยไม่ได้ไปหาหมอคะ ตอนนี้37w แล้วคะ ก็ปกติดีคะ แต่ถ้าแม่มีอาการ ผิดปกติ ที่ไม่ดียังไงควรไปหาหมอคะ

ถ้าคุณแม่ไม่มีอาการหน้ามืด มีอาการชา มีอาการชัก รู้สึกได้ถึงความผิดปกติ หรือหมดสติ หลังจากโดนไฟดูด ลูกในครรภ์ลอดภัยแน่นอนค่ะ สบายใจได้

รีบหาหมอก่อนเถอะค่ะ อย่าเพิ่งโพสต์ถามในนี้เลย คุณแม่บอกอะไรไม่ได้เท่าคุณหมอค่ะ ควรห่วงลูกไว้ก่อนค่ะ

เคยไปครั้งหนึ่งค่ะตอน4-5เดือนค่ะ แต่ไม่ได้ไปหาหมอค่ะ ตอนนี้ก็จะ8เดือนแล้วค่ะ

ปรึกษาหมอดีที่สุดค่ะ หมอจะให้คำตอบได้ดีกว่าในแอพนะคะ 😃

ถ้าเป็นเรานะ ไปหาหมอแล้วค่ะ กลัวเปนอันตรายกับลูก

ควรไปตรวจกับคุณหมอเพื่อความปลอดภัยนะค่ะ

ถ้ามีอาการผิดปกติแนะนำหาหมอนะคะ

หาหมอดีกว่าค่ะ จะได้สบายใจ

ปรึกษาหมอนะคะแม่