แมวข่วน

โดนแมวข่วนค่ะจะเป็นอันตรายไหมแต่ล้างสบู่ล้างน้ำยาฆ่าเชื้อแล้ว แมวที่บ้านเลี้ยงระบบเปิดนะคะ กังวลมากจะเป็นอะไรไหม ตอนนี้ท้องได้ 33+1ค่ะ

1 Trả lời

หาหมอค่ะ ให้หมอตรวจดูถึงน้องจะฉีดกันพิษสึนัขบ้าแล้วก็ยังอันตรายเสี่ยงติดเชื้อ

5y trước

รีบไปนะคะถ้าเป็นพิษสุนัขบ้าหรือบาดทะยักขึ้นมาจริงๆ เชื้อมันรุนแรงนะคะอย่าชะล่าใจ