แตกเรียบร้อย

โดนเร่งคลอด10โมงถึง6โมงกว่าๆ เพราะแม่มีความดันสูงหมอเลยให้นอนรอคลอด #ปวดทรมานมาก แต่พอตัวเล็กออกมา หายเป็นปลิดทิ้ง โล่งมาก ความกลัวเรื่องการกรีด การเย็บ ณ เวลานั้น ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ น้ำหนักแรกเกิด 3130 กรัม เกิดวันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 #น้องญาดา #ลูกคนแรก

แตกเรียบร้อย

ยินดีด้วยค่ะแต่บ้านนี้กลัวเจ็บมากๆเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่าา

ยินดีด้วยนะคะ😍❤️

4y trước

ขอบคุณนะคะ