ตุ่มหมัด

โดนหมัดหมากัดอะค่ะ แล้วเป็นรอยแบบนี้ เป็นไตแข็งๆ คันมาก แต่พยายามลูบและก็เกาบริเวณข้างๆเอา คือเป็นแบบนี้หลายวันมากเลยค่ะกว่าจะหาย และยังทิ้งรอยดำเป็นเดือนๆเลย หาข้อมูลในเน็ตก็ไม่มีตุ่มลักษณะแบบนี้ ไม่ทราบว่าเป็นเพราะแพ้หรือเปล่าคะ แล้วจะส่งผลต่อลูกในท้องไหม #ปกติตอนไม่ท้องก็เป็นคนที่ถูกหมัดไรกัดง่ายกว่าคนทั่วไปอยู่แล้วค่ะ

ตุ่มหมัด
1 Trả lời

น้ำลายหมัดสกปรก ทำให้แผลดำค่ะ