40w1d ไม่มีท่าทีจะออกเลย

โดนหมอกระตุ้นไปน้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ ปากมดลูกก็ไม่เปิด หมอนัดเร่งคลอดอีกที อีก 10 วัน คือนานมากเลย แม่กังวลมากค่ะ จะย้ายจากทีมพฤษภาเป็นทีมมิถุนาแล้วน้าาลูก อยากเจอแล้ว

1 Trả lời

หมอนัดนานจังเลยแม่ เราเองโดนกระตุ้นตอน40วีค ออกวันนี้นเลย55555

2y trước

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้เงียบมาก 🥰