แอบไปแตกมาแล้วจ้า🤣💖

โดนหมอกระตุ้น ตี3มาปวดท้องคลอดเลยจ้า😅 39+5🎊 กำหนดวันที่5 คลอดวันที่3 คับ🥰 บ้านไหนไปแอบแตกมาแล้วบ้างรีวิวความเจ็บปวดหน่อยค่า55🥳 #3050กรัม #ลูกชาย

แอบไปแตกมาแล้วจ้า🤣💖

กำหนดวันที่5 ท้องแรก แต่ใช้เวลาเปิดปากมดลูกแค่8ชั่วโมงเองค่าา👶🏻

1y trước

จ้ำม้ำเชียวตัวน้อย บ้านนี้ทนตอนเจ็บได้ค่ะ แต่พอโดนเจาะน้ำคล่ำ อยู่ไม่ได้เลยค่ะ🤣