40+1 ปากมดลูกเปิด1เซ็น หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน

โดนล้วงกระตุ้นปากมดลูไปตอน40วีค วันนี้ปวดบีบท้อง+ท้องแข็งทุกๆ7-10นาที มีมุกใสปนน้ำตาลออกมาแล้ว โทรหาหมอ หมอบอกยังไม่ต้องมา ถ้าไม่ปวดจนทนไม่ได้ มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ปวดมาทั้งวัน ท้อไม่ไหวแล้วค่ะ กังวลมา นอนได้อย่างเดียวลุกเดิน ลุกนั่ง ไม่สบายตัวเลยคะ

บ้านนี้ปวดตั้งแต่ 22.00 - 05.00 ปวดเหมือนเมนมาแต่เจ็บกว่า ไปหาไมอเปิดแค่ 1 ซม. หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน ผ่านมาจะอาทิตย์นึงแล้ว ยังเงียบค่ะ /// พยาบาลบอก ต้องปวดระกับที่ทนไม่ไหว ดูอาการซัก 2 ชม. ค่อยมา 😅 ตอนนี้ 39 W ค่ะ

บ้านนี้โดนกระตุ้นแล้วปวดทุก 15 นาทีค่ะ พอทนได้ แต่ที่บ้านบอกให้ไปหาหมอเลย หมอให้แอดมิทเลยค่ะ นอน 1 คืน วันต่อมาไม่มีทีท่า เลยโดนยาเร่งค่ะ