ประสบการณ์โดนยาเร่งคลอด

โดนยาเร่งคลอดนี่ต้องเสียเงินมั้ยคะ แล้ว โดนเร่งเจ็บมากมั้ยคะแม่ๆ

ไม่เสียค่ะ หมอจะประเมินเอง ถ้าน้ำคร่ำแตกแล้ว แต่มดลูกยังเปิดน้อย เขาจะฉีดยาให้

4y trước

หมอท่านนึงเคยบอกว่า ถ้าไม่มีเลือด หรือน้ำเดิน รอได้ถึง41วีคค่ะ ถ้าเกินไม่ดี แนะนำถ้า40วีคแล้วไปพบหมอดีกว่าค่ะ