ท้องตอนจบ ปวช อายุ20 มีงานทำ โดนมองเหมื่อนไปท้องบนหัวเขา

โดนบ่อยมากคือเราก็ไม่ได้ปล่อยให้ท้องคือใส่ถุงยาก็กิน แต่น้องก็มา พอมีคนแถวบ้านผ่านก็อ่าวเรียนอยู่นิท้องละหรอ ละต่อไปจะทำไง เอาต่อไปก็ต้องทำงานหาตังเลี้ยงลูกคิคะ เจอทุกวันเหนื่อยใจค่ะ ท้ออยากย้ายบ้านหนี

ถามไปเลยคะว่าเผือกทำไม