โดนน้ำร้อนลวก

โดนน้ำร้อนลวกเมื่อคืนค่ะตรงหว่างขาเป็นแผลใหญ่ค่ะ ตอนนี้ทาแค่ว่านหางอย่างเดียวค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

1 Trả lời

ก่อนอื่น ไปหาหมอยังคะแม่

3y trước

ไม่ได้หาหมอค่ะแต่ซื้อยาทากับยาฆ่าเชื้อ กังวลมากแต่ตอนนี้แผลเริ่มแห้งแล้วค่ะ ขอบคุณมากนะ