ท้อง 8เดือน มีแม่ๆคนไหนท้อง ไกล้คลอดแล้วขี่มอเตอร์ไซค์ อยู่บ้างไหมคะ

โดนที่บ้านห้าม แต่เวลาอยากไปไหนไกล้บ้านชอบขี่ไปซื้อของกินค่ะ เป็นอันตรายไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ท้องแรก ขี่ยันคลอดค่ะ นี่ท้อง2. 24วีคแล้ว ก็ยังขี่อยู่วันละหลายรอบเลย