39+3ช่วยดูหน่อยค่า

โดนตรวจปากมดลูกมากตอน5โมงมีเลือดออกตั้งแต่โรงพยาบาลปากมดลูกเปิด1เซนหมอให้กลับบ้านแต่ตอนนี้เที่ยงคืนยังมีเลือดแบบนี้อยู่ ควรไปหาหมอมั้ยคะ

39+3ช่วยดูหน่อยค่า
1 Trả lời

เราก็มีเลือดแบบนี้ละคะประมาณตอนตี 1 บวกกับปวดท้องบีบถี่ๆ จองห้องพิเศษนอนรอเลย ตอนเช้าคลอดน้องพอดี