กวาดมดลูก

โดนกวาดมดลูกมาวันนี้ 30-7-63 นานแค่ไหนกว่าจะคลอดค่ะ ตอนนี้มีมูกเลือด ปวดท้องนิดๆ มีท้องแข็งบ้าง?

1 Trả lời

แล้วแต่บางคนนะคะ บ้านนี้กวาดมดลูกไปตอนปากมดลูกเปิด2เซน รอเป็นอาทิตย์น้องไม่ยอมมาเลยโดนเร่งคลอดนอนปวดอยู่2วันค่ะ

4y trước

โชคดี เราโดนกวาดไปได้2วันคลอดเลย ปากมดลูกเปิด 4เซน ทั้งๆที่ไม่ได้ปวดท้องถี่เลยค่ะ ดีที่ตัดสินใจไปหาหมอไม่งั้นคงออกที่บ้าน