โดนกระตุ้นไปแล้ว2วันยังเงียบอยู่เลย

โดนกระตุ้นไปแล้ว2วันยังเงียบอยู่เลยค่ะจนคณุหมอให้กลับบ้าน นัดอีกที 3 พ.ค นี้ #อิแม่แอบกังวล

โดนกระตุ้นไปแล้ว2วันยังเงียบอยู่เลย
1 Trả lời

เด็กน้อยตรงเวลา 😆

3y trước

สุดยอด😄... ดีใจด้วยนะคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆ นะคะ