สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

โดนกระตุ้นเมื่อวานวันนี้มูกออกแบบนี้แม่มีอาการปวดหลังหน่วงท้องน้อยเป็นเพราะโดนกระตุ้นหรือป่าวไปหาหมอหมอตรวจปากมดลูกเปิด1เซนเหมือนเดิมปากมดลูกก็ยังหนาท้องไม่แข็งถี่เลยให้กลับบ้านดูอาการแบบนี้อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด #ขอบคุณที่ให้คำปรึกษาคะ #ท้องแรกดูไม่ค่อยเป็นค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยคะ คุณแม่โดนกระตุ้นแบบไหนคะ บ้านนี้หมอก็นัดกระตุ้นพรุ่งนี้แล้วเหมือนกันคะ

2y trước

ใช้นิ้วกวาดบริเวณปากมดลูกค่ะ

โดนกระตุ้นจะมีอาการภายใน7วัน ถ้ายังไม่มีอาการหมอจะนัดมากระตุ้นใหม่เรื่อยๆ ค่ะ

2y trước

โดนกระตุ้นคือ หมอจะใช้นิ้วกวาดบริเวณปากมดลูกค่ะ หนักกว่ารอบแรกไหมแล้วแต่คนค่ะ บางคนก็ไม่ได้เปิดมากกว่าเดิม บางคนก็เปิดค่ะ แม่

สู้ๆนะคะ