โดนกระตุ้นปากมดลูก + เปิด 2 เซนแล้วหมอให้กลับบ้าน

โดนกระตุ้นมาแล้วมีมูกสีน้ำตาลออก มีท้องแข็งเป็นระยะ แบบนี้ไกล้คลอดยังคะ

โดนกระตุ้นปากมดลูก + เปิด 2 เซนแล้วหมอให้กลับบ้าน

แม่อายุครรภ์กี่วีคแล้วจ้าแล้วหมอกระตุ้นยังไงเอ่ยเค้าอายุครรภ์38+4จ้าหมอนัดพรุ่งนี้

11mo trước

แม่ไปตรวจท้องตามหมอนัดปกติคะ แต่วัดเครื่องแล้วมีท้องแข็ง หมอเลยให้ตรวจภายในมดลูก เปิด 2 เซนหมอเลยกระตุ้นช่วยจะได้คลอดเร็วๆ

เป็นปกติที่โดนกระตุ้นจะมีมูกปนเลือดออกคะ