ท้องแข็งแต่ไม่มีน้ำเดิน

โดนกระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อวันที่4เมษากลับบ้านมาสังเกตุอาการมีแต่ท้องแข็งไม่มีน้ำเดินมูกเลือดแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะกำหนดคลอด15เมษาปวดหน่วงลงขาเจ็บจิมิมากเดินแทบไม่ได้เลยค่ะ🥺🥺

ท้องแข็งแต่ไม่มีน้ำเดิน
1 Trả lời

น่าจะไม่เกิน 2-3 วันค่ะ ✌✌

2y trước

แม่ก็ภาวนาให้เป็นแบบนั้นค่ะ กังวลมากๆเลย