มีปวดท้อง เเต่ปวดๆหายๆ

โดนกระตุ้นปากมดลูกไป กลับบ้านมามีเลือดออก ควรไปหาหมอมั่ย อายุครรภ์ 38week 3d#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

มีปวดท้อง เเต่ปวดๆหายๆ

หลังกระตุ้นอาจมี มูก เลือด มูกเลือด ออกเป็นเรื่องปกติคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

ตามค่ะ เป็นสีแบบนี้เหมือนกันแม่ ของบ้านนี้มีมูกๆผสมด้วยค่ะ