กระตุ้นปากมดลูก

โดนกระตุ้นปากมดลูกเมื่อวาน 10:30 เช้านี้มีมูกปนน้ำตาล ปวดท้องเรื่อยๆแต่ยังไม่ถี่มาก 1 ชม.ประมาณ 3 ครั้ง ห่างกัน 15-20 นาที แบบนี้จะเริ่มใกล้คลอดไหมคะ

ตามคะบ้านนี้กระตุ้นเมื่อวานพอเช้ามามีมูกเเล้วก็มีอาการเจ็บท้องถี่ๆกับท้องเเข็งคะใกล้จะคลอดยังคะ 39+4วีค

2mo trước

ตอนนี้เริ่มปวดทุกๆ 10-15 นาทีค่ะ ยังทนไหวและไม่ถี่มากเท่าไหร่ รอดูอาการเหมือนกันค่ะแม่

ประมาณนี้ค่ะ