อัลตราซาวด์ไตรมาสแรก

โชว์ภาพอัลตราซาวด์ไตรมาสแรกกันค่า ของเรา #11weeks 2days (19 February 2021)

อัลตราซาวด์ไตรมาสแรก

จำได้เรยตอนนั้น11วีค เห็นน้องครั้งแรกดีใจมากน้ำตาจะไหลหลังจากที่ฝากท้องไปยังเห็นแค่ถุง ตอนนี้หนูในท้องมีกระดูกเปนรูปร่างแร้วค่ะ บ้านนี้21วีคแร้ว

ขอนอกเรื่องนะคะ หมอนัดครั้งล่าสุด28มกราคม แล้วนัดครั้งถัดไป28มีนาคมนี้ปกติไหมคะ #แอบคิดในใจทำไมเขาไม่นัดทุกเดือน #ท้องแรกคะ

4y trước

เค้าไม่แน่ใจนะคะ ครั้งแรกของเค้าที่ไปฝากตอน6+2 นัดครั้งสองอีกทีตอน11วีค แล้วครั้งที่สามก็นัด1เดือนพอดีค่ะ

ภาพตอน 10w 5d ค่ะ ตอนนั้นเห็นลูกแบบเป็นตัวดิ้นดุ๊กดิ๊กครั้งแรก ดีใจจนน้ำตาจะไหลเลยค่ะ

แม่...ซาวตอนอายุครรภ์เท่ากัน วันเดียวกันเลยค่ะ 11w2d นับตามประจำเดือน แต่ในใบซาว 10w2d

นับตามประจำเดือน11w6วันค่ะซาวด์ครั้งแรกในใบซาวด์ขึ้น11w2วันค่ะ #กำหนดคลอด13สิงหาค่ะ😊

บ้านนี้11+3คะ ไปซาวตอน8wยังไม่ไปซาวรอบสอง ลูกน่าจะโตเเล้วตอนนี้😁😁😁

พบเนื้องอกเลย ซาวน์ครั้งแรก 😩😩

เมื่อวันที่17กุมภาค่ะแม่💕

8 wks ค่า

❤❤❤