34วีค?

โชว์พุงกันหน่อยจ้า 34วีคเริ่มมีเจ้บเตือนบ้างแร้วค่ะ?????

34วีค?

เจ็บเตือนนี้เป็นแบบใหนค่ะแม่ บ้านนี้เจ็บจิดๆตรงท้องน้อยตั้งแต่เมื่อคืน 32 วีค ไม่แน่ใจว่าใช้รึป่าวค่ะกลัวคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้พึ่งจะ32วีคแม่คลอดวันที่เท่าไหร่ค่ะ

17 สัปดาห์ค่ะพุงเริ่มออกแล้วค่ะ😊😊

37 วีค กับลูกถีบมหากาฬโยกกันไปข้าง

แม่ 35 วีค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😁

34w เริ่มเจ็บแล้วจ้า

34วีดเหมือนกันค่ะ

ขอให้แข็งแรงๆนะคะ

37+3 คลอด 24 นี้ค่ะ

แน่นมากค๊าาา