26w+2

โชว์ท้องกันหน่อยค่ะ #ทีมมีนาคม?

26w+2

7เดือนกำหนดคลอด27มีนาแต่กลัวแตกก่อนท้องใหญ่เริ่มเดินไม่ไหวแล้วจ้าเตรียมของใกล้ครบล่ะค่ะ

ตอนนี้ท้องได้6เดือนกว่าน้ำหนักน้องได้7ขีดแล้วค่ะแล้วน้องๆคนอื่นน้ำหนักเท่าไรแล้วค่ะ

5y trước

24week. 730กรัมค่ะ

ตอน24w ตอนนี้24+4 คนที่2ค่ะ คนแรก1ขวบ1เดือนผู้ชายค่ะ เพศชายอีกแล้วค่ะ กำหนดคลอด27เมษา

6เดือนกว่า..กำหนดคลอด16 ก.พ.-1มี.ค.ค่ะ แต่Planไว้14ก.พ.อยากให้เค้าเกิดราศีมังกร^^

แม่ 26w+2 คลอดมีนาหรอค่ะ แม่บ้านนี้ 27w+2 คลอด 12เมษาจร้า แม่จำวันผิดมั้ยค่ะ

5y trước

แม่โพสต์ตั้งแต่26wแล้วค่ะโพสต์นี้นานแล้ว ถ้าตอนที่แม่ๆตอบแม่บ้านนี้32wแล้วค่ะ😁

ตอนนี้30สัปดาห์แล้วค่ะ มีแตกนิดๆ ขนาดทาครีมโลชั่นแล้วค่ะ

22วีคค่ะกำหนดคลอด7เมษาเเต่หมอนัดผ่าเดือนมีนาคมคะ

26w+1 มีแม่ๆคนไหนขนขึ้นตามท้องบ้างคะ ดูตลกดี5555

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ลูกหนักเท่าไหร่แล้วคะ

6มีนาคมจ้า ท้องเล็กไปมั้ยค่ะเราท้อง3แล้วค่ะ