คนเรามันก็โง่เนาะ

โง่จริงๆ เขาทำขนาดนี้ยังดูไม่ออกอีกหรอ พูดไปก็เท่านั้นคนมันไม่รักก็คือไม่รัก ต่อให้มีลูกด้วยกันยิ่งไม่รัก ไม่เป็นไรเก็บความรักไว้ให้กับคนที่เห็นค่าเราดีกกว่า เก็บน้ำตาที่ร้องไห้เอาแรนงมาไว้เบ่งคลอดดีกว่า ???

สู้ๆค่ะแม่เพื่อตัวเล็กในท้อง ไม่มีเขา🐃เราก็อยู่ได้👶