เมื่อลูกจะหลับจะร้องกรี๊ดเสียงดังกับร้องไห้ไม่พอใจ แสดงออกแบบนี้น่าเป็นห่วงมากมั้ยคะ จะส่งผลต่ออารมณ์ของเค้าต่อไปในอนาคตมั้ยคะ แลัจแก้ไขยังไงดีคะ กังวลมากค่ะ

โค้ด : TVH1001

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ ยังสงสัยยุว่าลูกเป็นอะไรเหมือนฝันร้าย

โค้ดอะไรอะคะแม่