โควิด-19 มีผลอะไรบ้างกับการเลือกคลอดลูกแบบธรรมชาติ ?

โควิด-19 มีผลอะไรบ้างกับการเลือกคลอดธรรมชาติ (ตรวจโควิดก่อนคลอดไหม ) กำหนดคลอด 15 กรกฎาคม 64 กังวลใจมากคะ เลือกคลอดธรรมชาติ แล้วถ้าปวดท้องคลอดน้ำเดิน ต้องตรวจและรอผลโควิดออกก่อนรึป่าวคะถึงจะได้เข้าห้องคลอด #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล้วงหน้ากับคำตอบนะคะ

1 Trả lời

คลอดเองไม่ต้องตรวจค่ะ ถ้าผ่าจะต้องตรวจเสียค่าตรวจ2,500