38+4

โก่งสุดตัวไปเลยจ้าา??

38+4

ตอนโก่งตัว แม่หายใจได้ปกติไหมคะ บ้านนี้ลูกโก่งเอาๆส่วนอิแม่ใช้ปากหายใจเลยค่ะ

4y trước

ใช้ปากหายใจเหมือนกันจ้า แน่นท้องอึดอัดไปหมด😂

หื้มลูก!!!! อยากออกมาเล่นข้างนอกแล้วสินะ ข้างในมันแคบ 💕

โอ้วววแม่ เจ็บแทนเลยค่าา อยากออกมาแล้วหรอคะเด็กดื้อ

โห้วแม่ น้องตีลังกาสนุกสนานอยู่เเน่เลยค่ะ😂😂

บ้านนี้ท้องแรกและท้อง2ไม่เคยโก่งตัวไห้เหนเรยแม่

4y trước

นี่ท้องแรกจ้า แต่น้องตัวใหญ่😁

ปวดลูกกกก บ้านนี้ก็โก่งเก่งงง แต่ไม่ขนาดนี้ 😆

ขี้ดื้อแต่อยู่ในท้องเลยนะเจ้าตัวน้อยอิอิ

4y trước

ปลุกอิแม่กินนมหนูหิวอิอิ

โอ้โห้ เอาที่สบายใจเลยค่ะคุณลูก😅😅😅

ยืนตรงเคารพธงชาติอยู่รึป่าว55555

โอโห555 เอ็นดูเเท้ หนุ่มน้อยไหมคะ

4y trước

ของเเม่บ้านนี้ผู้หญิง ไม่เคยโก่งเเบบนี้เลยค่ะ โก่งเเบบตะมุตะมิ เเต่ถ้าดิ้นก็ไม่เบา😂