เด็กโก่งตัวว

โก่งสะผิดรูปเลยค่ะลูก. มีแม่ๆท่านไหนถ่ายรูปไว้ไม๊คะ ตอนน้องโก่งตัว มาแชร์กันจ้าา. ???

เด็กโก่งตัวว

บ้านนี้หยิบมือถือถ่ายไว้ไม่ทันเลยค่ะ ส่วนมากจะนอนตะแคงกลัวตัวเล็กเขาอึดอัดแม่ก็อึดอัดเวลานอนหงาย😂

บ้านนี้โก่งบ่อยมากค่ะ พอจะถ่ายไว้ หรือเรียกพ่อมาดูเขาจะหยุดทันทีเลยค่ะ😁

บ้านนี้โก่งตัวบ่อยมากค่ะ ถ่ายตอน 22วีคค่ะ ตอนนี้24วีคแล้วค่ะ

รูปนี้ตอนปะมาน 4 เดือนค่ะ แต่ตอนนี้ได้ 6เดือนแล้ว..

5y trước

ของเราก็เป็นค่ะ นึกว่ามดลูกลอย

ส่วนมากจับโทรศัพท์ขึ้นมาไม่ทันค่ะ

ท้อง2หรือ3 ลูกจะโก่งตัวตอนกี่วีคคะ

33วีคค่ะโก่งตัวเก่งกว่าดิ้นซะอีก555

ช่วงนี้ใกล้จะออกโก่งบ่อยค่ะ

น้องน่าจะแข็งแรงน่าดูเลยนะค่ะ

เปงเช่นกันค่ะทั้งซ้าย/ขวา 23week☺