โกนผมไฟไม่ตรงกับวันเกิดที่ครบ 1 เดือน เป็นอะไรมั้ยคะ

ไม่เป็นไรค่ะ ย้านนี้โกน1เดือน14วัน แต่บ้านนี้ต้องตัดวันพุธเท่านั้นค่ะ

ไม่เป็นไรจ้า บ้านนี้โกน1เดือน10วัน

5y trước

ฤกษ์สะดวกจ้าแม่