สอบถามเเม่ๆเรื่องโกนผมไฟหน่อยคะ

โกนผมไฟมีขั้นตอนอะไรบ้างคะแม่ ต้องโกนคิ้วน้องด้วยหรือป่าว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แต่ก่อนโกนเพราะไม่ให้เด็กหยุมหัวตัวเองค่ะ ทำความสะอาดไขบนหัวง่ายด้วย เพราะงั้นไม่ต้องโกนคิ้วค่า อย่าพึ่งส่งลูกไปบวชเณรเด้อ😆😅😅

ไม่ต้องโกนคิ้วจ้าแม่

โกนแค่ผมพอค่ะคุณแม่

2y trước

ขอบคุณคะแม่