หลังโกนผมไฟ ทำไมผมขึ้นเป็นหย่อมๆ

โกนผมให้ลูกได้เกือบเดือนแล้วค่ะ แต่ทำไมผมขึ้นเยอะและหนาเป็นหย่อมๆ สังเกตว่าขึ้นเยอะแค่ตรงที่เป็นปาน เหมือนปานเขียวที่ตูดค่ะ อีกนานมั้ยคะกว่าจะขึ้นเสมอกันจนเต็มหัว หรือสามารถแก้ไขอย่างไรได้บ้างคะ คิดอยู่ว่าเอาอัญชัญมาทาตรงที่ขึ้นน้อยจะดีไหม

หลังโกนผมไฟ ทำไมผมขึ้นเป็นหย่อมๆ
1 Trả lời

ผมเด็กจะใช้เวลาขึ้นเต็มหัวที่ 2 ปีค่ะ

5y trước

ปกติค่ะ