ฝากเตือนแม่ๆบ้านอื่นค่ะ

โกงค่ะ นางบอกมีเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดแจกฟรีแต่เสียค่าส่งเอง อย่าหลงเชื่อน่ะคะ โอนเงินไปแต่ชิงตายก่อน#ใครมีประสบการณ์

ฝากเตือนแม่ๆบ้านอื่นค่ะ
1 Trả lời

คืออะไรคะแม่ เตือนเรื่อง?

3y trước

นางบอกแจกเสื้อผ้าเด็กแรกเกิด แต่จ่ายค่าจัดส่งสินค้าเองค่ะ โอนไป100เสียค่าโง่ซะ