ถ่ายทีถ่ายไม่ออกลำบากมากค่ะ

แแม่ๆบ้านใหนท้องแล้วถ่ายยากไหมค่ะ บ้านนี้ท้องถ่ายยากมากถ่ายไม่ออก ช่วยแนะน้ำการทานอาหารที่มันย้อยง่ายๆหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทางนี้หมอบอกว่าให้ทาน Senokot ช่วยได้เยอะมากๆๆค่ะ เพราะผลไม้ต่างๆ ยาระบายต่างๆก็เอาไม่อยู่ ผูกหนักมาก