#แอสตร้า เข็มสอง 27กย64 ตั้งครรภ์33สัปดาห์ อันตรายไหมค่ะ

#แอสตร้า เข็มสอง 27กย64 ตั้งครรภ์33สัปดาห์ อันตรายไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

#แอสตร้า เข็มสอง 27กย64

ตั้งครรภ์33สัปดาห์ อันตรายไหมค่ะ

บ้านนี้เพิ่งไปฉีดเข็มสองมาเมื่อวันที่ 24 กันยา ปกติดีทุกอย่างค่ะ ไม่มีอาการข้างเคียงอะไร น้องก็ดิ้นเก่งปกติ หายห่วงจ้าแม่ 😊

คุณแม่ไปฉีดหรือยังคะ? อาการเป็นยังไง #แม่บ้านนี้ต้องไปฉีดเข็ม2วันนี้คะแอบกลัว

3y trước

วันแรกกินยานอนพัก ดื่มน้ำเยอะ ๆ ปวดแขน ไม่มีไข้ จ้า

ไม่ค่ะเราฉีดสองเข็มแล้วตอนนี้35วีคแล้วค่ะ

ฉีดเถิะค่ะ