..

แอมมัมกินแล้วน้ำหนักลงลูกดีมั้ยค่ะ ท้องที่แล้วกินตราหมีน้ำหนักมาตรฐานดีอยุ่ ท้องที่แล้วไม่ชอบแอนมัม ท้องนี้ไม่ชอบตราหมี🤣🤣

..
1 Trả lời

เราก็กินค่ะ แต่กินรสจืด สลับกับตัวอื่นๆ เลยไม่แน่ใจว่าตัวไหนดี ที่รู้ๆคือพยายามกินหลายๆตัวค่ะ นน. น้องตามเกณฑ์ทุกรอบ