แพ้น้ำลาย ตอนนี้ 26 สัปดาห์แล้ว อาการปวดฟันร้าวไปทั้งปาก มีแม่บางคนบอกว่าครบ7 เดือนจะหาย จะรอดูว่าจะแพ้จนเกิดไหม ทรมานไปทุกซี่ของฟัน 😭😭👼

แอฟก็ช่วยไม่ค่อยได้แล้ว อิแม่ยวม 🤣🤣🤣

แพ้น้ำลาย ตอนนี้ 26 สัปดาห์แล้ว อาการปวดฟันร้าวไปทั้งปาก มีแม่บางคนบอกว่าครบ7 เดือนจะหาย จะรอดูว่าจะแพ้จนเกิดไหม ทรมานไปทุกซี่ของฟัน 😭😭👼
1 Trả lời

สวยมาก