แอพนี้

แอพนี้แม่ใส่ข้อมูล กำหนดคลอด หรือใส่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายค่ะ พอดีหมอเขียนกำหนดคลอดเรา 20 ก.ค แต่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย 6 ต.ค มันขึ้นไม่ตรงกันเลย

น้องอาจะมาหลังจากตกไข่ไปแล้วหลายวันก็ได้นะคะ คุณ​หมอ​ซาวด์​ดูวัดขนาดของน้องแล้วก็น่าจะมีความแม่น​ยำกว่า

วันแรกของประจำเดือนครั้งล่าสุดค่ะ