อยากให้แอพเพิ่มการตั้งค่าการมองเห็นโพสเองได้

แอพนี้ มีประโยชน์มากแต่ เข้า App มาทีไรก็จะเจอรูปโพสต์ท้อง เลือด อุจจาระ ที่ตรวจครรภ์ อยากให้แอปสามารถตั้งค่าเลือกที่จะเห็นหรือไม่เห็นโพสในเพจไหนก็ได้ตามที่ผู้ใช้งานต้องการ

ไช้ค่ะบางรูปไม่หน้าดูเลยค่ะ

ดีคะ