นมเสริมยี่ห้อไหนดีและเพิ่มน้ำหนักลูกได้ดีค่ะ

แอบไปแตกมาแล้วแต่น้ำนมไม่ค่อยมีค่ะ แม่ๆแนะนำนมเสริมที่กินดีแล้วน้ำหนักลูกเพิ่มเร็วหน่อยค่ะ แม่เครียดมากค่ะลูกตัวเล็ก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ดีทุกยี้ห้อคะ แต่น้องจะกินตัวใหนถูกอีกเรื่องหนึ่ง เด็กนมผงต้องรองผิดลองถูกไปเรื่อยๆจนกว่าจะเจอตัวที่ถูหกับน้องคะ

5mo trước

ดื่มน้ำเยอะๆๆคะ น้ำอุ่น น้ำร้อน น้ำขิง