ลูกสาวคนแรก

แอบไปแตกมาแล้วจ้าา 39+3น้ำเดินไม่ปวดท้องท้องไม่แข็งไม่มีมูก น้ำเดินตอนตี1 คลอดตอน1 กพ.11:57น. คลอดธรรมชาติ เพศหญิง น้ำหนัก3,756กรัม ส่วนสูง53เซน

ลูกสาวคนแรก

น้ำหนักน้องดีจังค่ะคุณแม่ ผิวน้องสวยด้วย แม่บำรุงอะไรบ้างคะตอนน้องอยู่ในครรภ์😍

2y trước

นม+กล้วยน้ำว้าทุกวันค่า(ที่บ้านหัวโบราณไม่ให้กินกล้วยน้ำว้าเพราะกลัวลูกตัวใหญ่คลอดยาก แต่อิแม่ก็กลัวลูกตัวเล็กเพราะท้องแรกและอายุยังน้อยเลยแอบกินทุกวัน)😂

ยินดีด้วยนะคะแม่ 🥰❤️ น้องจ้ำม่ำหน้าหยิกมากเลยย

น้ำหนักน้องดีมากเลยแม่ แม่กินอะไรบำรุงค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แก้มน้องงงง🤗

น้องน่ารักมากเลยค่ะแม่

น้องน่ารักมากแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่

น่ารัก