กำหนดคลอด 24 กุมภาพันธ์ 2566

แอบแตกแล้วจ้าโดนยากระตุ้นคลอดปากมดลูกเปิดช้ามากปวดท้องแบบทรมานมาก กำหนดคลอดจริง 24 กุมภาพันธ์ คลอดวัน 15 กุมภาพันธ์ เวลา 03:20 น น้ำหนัก 3,360 กก. นอนปวดท้อง 2 วัน 2 คืน อายุครรภ์ 38 + 4 วีค น้องเป็นผู้ชายจ้า🥰🥰 #ทีมกุมภาพันธ์

กำหนดคลอด 24 กุมภาพันธ์ 2566

❤️🥰😍