แม่ๆทีมเมษาถึงไหนกันแล้ว

แอบแตกแล้วจ้าทีมเมษายน 9เมษาย้ายมา20มีนาฝากเนื้อฝากตัวด้วยน๊ะคะ หนูชื่อไอริคะ เป็นสาวลูกครึ่ง🇹🇭/🇱🇦

แม่ๆทีมเมษาถึงไหนกันแล้ว

4เมษาเห็นคนอื่นแตกก็อิจฉาเลยอยากแตกบ้าง

2y trước

เเนะนำแม่นั่งท่าผีเสื้อนะคะได้ผลจริงๆ

บ้านนี้ 9เม.ษ เหมือนกันจ้าแต่ยังไม่แตก5555

จมูกน้อง ทางนี้27เมษา ดูท่าได้คลอดก่อน

2y trước

บ้านนี้37วีคปุ๊บแตกปั๊บ

แม่มีอาการยังบ้างค่ะ 9เมษาเหมือนกัน

2y trước

บ้านนี้ตอนเช้าจะมีมูกไหลออกมาคะ แต่ไม่ได้ปวดท้องเลยมาปวดตอนทุ่ม คลอดตอน00:51 สู้ๆน๊าแม่

9เมษาเหมือนกันคะอยากไห้ออกมาเเล้ว

2y trước

นั่งท่าผีเสื้อช่วยได้จะค๊ะ✌️✌️

3เมษา อยากแตกมากค่ะ ตอนนี้38+1แล้ว

2y trước

รอเวลาแตกมากตอนนี้❤️❤️

1เมษาค่ะแม่รอผ่าพรุ่งนี้คะ

2y trước

ยินดีด้วยจ้า ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ😍😍😍 .

กำหนดคลอด 14 เมษา เงียบมากค่ะ

2y trước

สู้ๆจ้าใกล้มาแล้วคะแม่

1 เมษายน ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

2y trước

ท่าผีเสื้อช่วยได้นะคะ✌️✌️😆

5เมษายากแตกแล้วเหมือนกัน

2y trước

สู้ๆจ้าอีกไม่นาน🥰