ทีมกุมภาพันธ์ 🌹❤️

แอบแตกแล้วค่ะ ทีมก.พ. ❤️ กำหนดคลอด 21 ก.พ. ค่ะ 🌹❤️🥰

ทีมกุมภาพันธ์ 🌹❤️

ยินดีด้วยค่ะ คลอดธรรมชาติ​มั้ยค่ะ พอดีของเรากำหนด2มีนา ลูกคนแรกกังวลมากๆ แข็งบ่อยมาก

4y trước

คลอดธรรมชาติคะ ☺️ไม่ต้องกังวลนะคะ เห็หน้าก็หายเจ็บแล้วคะ ✌️✌️

กำหนด22กุมภา กระตุ้นแล้ว1รอบมีอาการเจ็บหลอก ตอนนี้อยากแตกแล้วคะ ยินดีด้วยน้ะคะ

4y trước

ใกล้แตกแล้วคะ ดูแลตัวเองนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ💝 กำหนดวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่ 😅😅

ยินดีด้วยจ้า กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย บ้านนี้มีแค่เจ็บเตือน😅

4y trước

ใกล้แล้วนะคะ 🥰

กำหนด19 กุมภาพันธ์ ยังไม่แตกเลยค่ะ #อยากแตกแล้ววว😂

4y trước

น่าเกลียดน่าชังมากเลยคะ แข็งแรงๆนะลูก ❤️❤️

ยินดีด้วยค่ะ.บ้านนี้15ก.พ.ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกัน งื้อออ🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด20 กุมภา อยากเเตกเเล้ว

4y trước

ขอบคุณคะ ใกล้แล้วนะคะ 🥰

16กพ ยังไม่แตกเลยค่า ยินดีด้วยค่ะแม่

4y trước

ใกล้แล้วคะ 🥰