กำหนดคลอด26 สิงหาคม

แอบแตกมาแล้วเมื่อวันที่11สิงหา 67 (37+6 วีค) คลอดธรรมชาติ น้ำหนัก3165กรัม

1 Trả lời

บ้านนี้กำหนดคลอด24ส.ค 38+2แล้วยังไม่มาเลยค่ะ รอทุกวันลุ้นทุกวันอยากแตกแล้ว ไม่มีปวดท้องไม่มีน้ำเดินเลย

4t trước

อีกไม่นานเกินรอ น้องคงกำลังเลือกวันออกมาค่ะแม่ บ้านนี้บอกลูกว่าให้ออกมา12สิงหา แต่ลูกคงรีบออกมา สงสัยในท้องจะอึดอัดเพราะรกพันคอรอบนึงค่ะ คลอดออกมาหน้าเขียวๆคล้ำๆ