คลอดแล้ว 4พค

แอบแตกมาค่า 38+6 กำหนด12พค คลอดแล้ว4พค คลอดเองน้องนน.3980 แต่คลอดมาน้องไม่ดูดนมตอนนี้น้องยุ่nicu เครียดมากค่ะ ทำไมถึงไม่ดูดค่ะใครพอจะรู้บ้าง

โห่น้ำหนัก3980คลอดเอง เก่งมากเลยค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ