ซื้อของก่อนคลอด

แอบเซ็งมากเลยค่ะ แม่สามีบ่นว่าซื้อของเตรียมคลอดเร็วบอกให้ซื้อวันคลอด เสื้อผ้าต้องใช้แล้วจะเอาเวลาไหนไปซัก อยากจะพูดออกไปว่าแม่ทำไมหัวโบราณจังนี้มันยุคไหนแล้วแต่ก็ได้แต่พูดค่ะๆๆๆ เบื่อมากเลย ?

1 Trả lời

อธิบายให้ฟังค่ะ ถ้าอธิบายแร้ว ก็ยังไม่เข้าใจ หลังจากนั้น ตามสะดวกจ้า555 อิแม่บ้านนี้ ทะเลาะกันเรื่องลูกกับแม่ย่า จนตอนนี้ไม่กล้ามาวุ่นวาย หรือออกคำสั่งอะไรเรยค่ะ

5y trước

พูดเยอะไม่ได้เลยค่ะสามีเข้าข้างแม่เขาตลอด