น้องยังไม่กลับหัว

แอบเครียดเลยค่ะ 33+1วีคแล้ว น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ หมอนัดอีกทีตอน 36วีค ถ้ายังไม่กลับจะนัดผ่า เราไม่อยากผ่าเลยค่ะ ท้องแรกก็คลอดเอง มีแม่ๆ บ้านไหนที่น้องกลับหัวช้าบ้างคะ

ไม่ต้องเครียดค่ะบ้านนี้น้องอยู่ท่าก้นกว่าจะกลับหัวให้ก็38วีคค่ะรอดไปไม่ต้องผ่าคลอด

5y trước

ดูจากไหนค่ะอยากทำ