มีใครเป็นเบาหวานช่วงตั้งครรภ์ไหม

แอบเครียดน้ำตาลสูง166หมอนัดตรวจอีก2อาทิตย์กังวลจังกลัวไปหมดกลัวภาวะครรภ์เป็นพิษกลัวคลอดก่อนกำหนดพึ่ง6เดือนเอง?

บ้านนี้ผ่านมาแล้ว และได้แชร์การคุมอาหารไว้หน้าบ้าน แม่เข้าไปอ่านเป็นแนวทางได้นะคะ พยายามอย่าเครียดนะคะแม่ ✌

แม่ต้องควบคุมอาหารค่ะ น้ำตาลลดได้