มิริน ครบ1อาทิตย์

แอบอยู่ในแอฟนี้มานานมาก ตั้งแต่ท้องแรกแต่แท้ง(หัวใจน้องหยุดเต้นตอน 8วีค) จนตอนนี้ท้องที่2(คลอดแล้ว) เลยอยากโพส ก่อนหน้านี้ไม่กล้าโพส คอมเม้น หรืออะไรเลย เพราะเป็นกังวลในทุกๆวัน ทุกเดือน จะไปหาหมอที ก็แอบลุ้น น้องจะหัวใจเต้นอยู่มั้ย ได้แต่ส่องดูไปเรื่อย ดูพัฒนาการเด็กในแต่ละวัน จนตอนนี้ ลูกคลอดออกมาแล้ว สมบูรณ์ แข็งแรง ด้วยน้ำหนัก 2,560 g.(ผ่าคลอด 38w1d) วินาทีที่ได้ยินน้องร้อง น้ำตามันไหลออกมาเองเลย ดีใจปนโล่งใจ ที่ลูกเราปลอดภัย อยากแชร์ประสบการณ์แม่ๆ ที่เคยแท้ง สู้ๆ น้องแข็งแรง สมบูรณ์ เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนนะคะ

มิริน ครบ1อาทิตย์

ยินดีด้วยค่ะ แม่บ้านนี้ท้องก่อนแท้งตอน 9 w ตอนนี้ท้องได้ 33+1 กลัวลูกจะเป็นอะไร พยายามนับลูกดิ้นทุกวัน บางวันดิ้นแรง บางวันดิ้นเบา ตอนนี้อดทนรอให้ถึงวันคลอด ท้องนี้ยอมรับเลยว่า กลัวมากๆค่ะ

4y trước

ขอให้น้องสมบูรณ์ แข็งแรง นะคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ และเสียใจกับน้องคนแรกด้วย