แม่ๆ พ.ย. แตกกันบ้างรึยัง

แอบอยู่ในนี้มาตั้งนาน เห็นแม่ๆคนอื่นอวดลูก ก็อยากอวดบ้าง? วันนี้ได้อวดแล้ว กำหนด 11 พ.ย. แตก 2 พ.ย. ฝากตัวด้วยนะครับ☺

แม่ๆ พ.ย. แตกกันบ้างรึยัง

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ เรากำหนด 9 พ.ย. เงียบกริบเลยค่า 😫😫 อยากคลอดแล้ว

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ต้องลองบ้างแล้ว อึดอัดมากค่ะ กินอะไรก็ไม่อร่อย นอนก็ไม่หลับ ไม่สบายตัวเลย 😊