ทักทายกันหน่อยครับ

แอบอยู่ในกลุ่มตั้งแต่ท้องมีเวลาอัฟรูปลูกแค่ช่วง 1-3 เดือน ตอนนี้น้อน9เดือนแล้ว แม่เริ่มมีเวลาแล้วครับ จะกลับมาทำทาย แชร์ประสบการณ์การเลี้ยงลูกกันเองกับคุณพ่อสองคน ในขณะ ที่ต่างคนต่างทำงานน่ะครับ

ทักทายกันหน่อยครับ
1 Trả lời

น้องท่าทางเป็นเด็กสดใสนะคะเนี่ย 😊

2y trước

ตอนนี้ดื้อมากๆค่ะ